แม่ๆที่คลอดเอง ปวดสุดๆกี่เซนค่ะ☺️

แม่ๆที่คลอดเอง 1-10ระดับความเจ็บปวดแม่ๆที่คิดว่าปวดสุดๆจนทนไม่ไหวอยู่ที่ระดับไหนกันบ้างคะ😁 บ้านนี้เริ่มปวดแบบจริงจัง8-10ค่ะ😅 คลอดมา1.5ปีแล้ว ความรู้สึกยังคงอยู่ จำได้ไม่เคยลืม🥰😍❤️ #ความเจ็บปวดที่งดงาม

แม่ๆที่คลอดเอง  ปวดสุดๆกี่เซนค่ะ☺️
1 ตอบกลับ

8-10เช่นกันค่ะ คลอดได้11เดือนไม่เคยลืมเลยค่ะ เคยบอกตัวเองนะคะ ว่าจะไม่มีคนที่2

4y ago

ตอนรอคลอด คิดในใจว่าจะไม่มีอีก 🤣 พอคลอดเสร็จ ความคิดว่าจะไม่มีอีก ก็หายไปเลยค่ะ ☺️💗 อีก3ปี ถึงจะเอาอีกค่ะแม่🤣