แม่ๆที่คลอดเอง บล๊อคหลังกันมั้ยคะ กลัวเจ็บค่ะ แล้วยาบล็อคหลังมันมีผลเสียต่อลูกมั้ยคะ หรือแค่ทำให้เราไม่รู้จังกวะเบ่งเฉยๆ ขอบคุณค่ะ

25 ตอบกลับ

ไม่บล็อกค่ะ เจ็บตอนรอคลอด แต่พอคลอดแล้วมัน คือความเจ็บปวดที่งดงาม

ตอนคลอดไม่เจ็บคะไม่เหมือนตอนรอคลอดค่ะตอนรอคลอดเจ็บกว่าค่ะ

เห็นพี่ที่รู้จักคลอดธรรมชาติ บล็อคหลัง เขาบอกก็ยังเจ็บอยู่ดีค่ะ

ของเราไม่ได้บล็อคค่ะ ถึงตอนนั้นก็ไม่รู้สึกกลัวอะไรแล้วค่ะ

ของเราลูกคนแรกไม่ได้บล็อคหลังนะคะรู้สึกตัวทุกอย่างเลย

คลอดเองไม่บล็อกค่ะ แค่ปวดตอนรอปากมดลูกเปิดครบนี่แหละค่ะ

สักเลย ไม่ต้องกลัวเจ็บ เจ็บนาทีเดียว แต่เจ็บรอคลอดทังวัน

เบ่งตามที่หมอสั่งเลยค่ะ เพราะจะไม่รู้สึกอะไรเลย

ทรมานตอนรอคลอดมากกว่าค่ะตอนคลอดไม่เจ้บค่ะ

คลอดเองไม่บล๊อคค่ะ เจ็บตอนเย็บแผล