แม่ๆที่คลอดเอง บล๊อคหลังกันมั้ยคะ กลัวเจ็บค่ะ แล้วยาบล็อคหลังมันมีผลเสียต่อลูกมั้ยคะ หรือแค่ทำให้เราไม่รู้จังกวะเบ่งเฉยๆ ขอบคุณค่ะ

25 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกท่านมากๆค่ะ เข้าใจแล้ว

คลอดเองไม่บล็อคหลังค้า

คลอดเองไม่บล๊อคหลังน่ะค่ะ

คลอดเองไมได้่บล็อคหลังค่ะ

ไม่บล็อคค่ะ บล็อคทำไมค่ะ