แม่ๆทีมเมษา63

แม่ๆที่คลอดเมษา63 กี่วีคกันแล้วคะ น้ำหนักขึ้นมากี่โลกันแล้วเอ่ย เพศหญิงหรือเพศชายกันคะ #ตื่นเต้น #คลอดลูกเมษายน63

108 ตอบกลับ

28 week 4 day น้ำหนักขึ้น12โลแล้วจ้า คลอด21เมษา ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า☺

บ้านนี้30+1weeks​แล้วกำหนดคลอด7เมษา63นํ้าหนักเพิ่มมา13กิโลแล้วค้ะ

4y ago

บ้านนี้นํ้าหนักน่าจะลงแม่มากกว่าน้ะ555🤣🤣

26+4แล้วคะ ยังม่รุ้เพศ รอลุ้นคะ กำหนด3พ.ค 🥰🥰🥰 ขึ้นมา8โลเลยคะ

บ้าน​นี้​7​เม.ย.63 น้ำหนัก​แม่ขึ้นมา12โล ยังไม่ทราบเพศ​จ้า

30วีค ก่อนท้อง 60 กก ตอนนี้65.5 กก กำหนดคลอด 5 เมษา คะ ลุ้นเพศคะ

29week 4day กำหนดคลอด12 เมษา จ้า น้ำหนักขึ้นมา 12 กิโล ได้ลูกสาว

30+4 วีคค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 4 โล ได้ผู้ชายค่ะ คลอด 5 เมษาค่ะ

28เมษา63​ เพศชายค่ะ​ ก่อนท้องนํ้าหนัก45​ ตอนนี้55แล้วค่ะ

30+4 กำหนดคลอด 4 เมษาค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น 5 กก ลูกสาวค่าาาา

31​w.น้ำหนักขึ้น มา​ 9.8โลค๊​ ผุหญิง กำหนดคลอด​ 2 เม.ย​ ค๊