แม่ๆทีมเมษา63

แม่ๆที่คลอดเมษา63 กี่วีคกันแล้วคะ น้ำหนักขึ้นมากี่โลกันแล้วเอ่ย เพศหญิงหรือเพศชายกันคะ #ตื่นเต้น #คลอดลูกเมษายน63

108 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 4 เมษาค่ะ 30+4 week ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 12 กิโลค่ะ

29+6 คลอด10เมษาค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง52 ตอนนี้68 แล้วค่ะ🤣😂

27+6 กำหนด 24 เมษา ได้ลูกชายค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 3 กิโล ค่ะ

กำหนดคลอด3เมษา 30วีค6วันจ้า น้ำหนักขึ้นมา5โลเองจ้า

27w 3b คลอด 27 เมษายน น้ำหนักขึ้น 7 โลจร้า ได้ลูกชายคะ

29wก่อนท้อง 55โล ตอนนี้64 โล น้อง ผช.กำหนด17เม.ยจ้า

27+2Wแล้วคะ น้ำหนักขึ้น 6โล คลอด30เมษา เพศชายจ้า

27w6d น้ำหนักขึ้นมา 6.5โล ได้ลูกชาย คลอด 28เมษาจ้า

29+6 10เมษา เพศชายจ้า ก่อนท้องหนัก62 ตอนนี้หนัก64

28w3d กำหนด 19 เม.ย. คะ ตอนนี้ขึ้นมา10 กิโลแล้ว 😂😂