เตรียมของคลอด

แม่ๆที่คลอดเดือนสิงหา กันยา เตรียมของกันไปถึงไหนแล้วค้า ?? #ช่วยแนะนำเพจหรือร้านซื้อของเด็กแรกเกิดราคาไม่แพงให้หน่อยค่า??

1 ตอบกลับ

สาวน้อยกันยา พร้อมคลอดแล้วค่ะ รอเบบี้พร้อมอย่างเดียวตอนนี้ 🤣 ช้อปออนไลน์อย่างเดียวค่ะ ช่วงนี้ไม่เสี่ยงออกไปซื้อเอง ตาม shopee lazada