อาการ

แม่ๆที่คลอดเดือนมิถุนายนมีอาการยังไงกันบ้างแล้วค่ะ เราไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ช่วงเวลาที่เดินกับเวลาลุกเเล้วนั้ง จะรู้สึกหน่วงๆท้องน้อย อาการอื่นๆยังเงียบกริบเลยจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเจ็บๆเตือนเเล้วคะ กลัวๆอยุ่ 🥺