ทีมมิถุนาน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันคค่ะ

แม่ๆที่คลอดเดือนมิถุนาน้ำหนักน้องถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด๑๑มิถุนาน้ำหนักน้อง๓,๒๐๐แล้วค่ะ อาจารย์หมอตกใจว่านับอายุครรภ์ผิดรึป่าว แต่ความจริงแล้วไม่ผิดค่ะ ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะเข้าอ่านหาข้อมูลยุ่งกลุ้มใจ เด็กน้ำหนักเกินเกณฑ์ไม่ได้เป็นเรื่องดีเสมอไป(ตอนนี้อายุครรภ์๓๔+๓ค่ะ)แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

35+2 น้องเป็นผช​ นน.2.334 กรัมค่ะ