แม่ๆคลอดเดือนตุลาคม

แม่ๆที่คลอดเดือนตุลาคม เตรียมของให้น้องถึงไหนกันแล้วคะ ได้อะไรกันแล้วบ้างมาแชร์กันหน่อยค่ะ

34 ตอบกลับ

15ตุลาค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรมากเลยค่ะทำงานทุกว้นเลยค่ะ

7ตุลาคะ เน้นผ้าอ้อมเยอะหน่อย หมอนัดผ่าเดือนนี้คะ

28ตุลาค่ะ ครบแล้วแต่ไม่ถูกใจคุณแม่สักอย่างเลย รสนิยมคุณพ่อเขาทั้งนั้นเลยค่ะว่าจะแอบไปซื้อเองอยู่ค้ะ

กำหนดคลอด 20 ต.ค.คะ แต่ที่บ้านยังไม่ให้เตรียม ให้เตรียมประมานวันที่ 10 นู้นคะ (ที่บ้านเป็นคนหัวโบราณ) 😊

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแต่นี้ขอเตรียมวันที่ 1 กลัวคลอดก่อน แล้วอยากซัก2รอบด้วยค่ะ