แม่ๆคลอดเดือนตุลาคม

มีอาการอะไรบ้าง บ้านนี้ท้องปั้นบ่อยกลัวคลอดก่อนกำหนด หมอฉีดยาระงับไว้ กับควบคุมน้ำตาลในเลือดจนกว่าจะคลอด

แม่ๆคลอดเดือนตุลาคม
2 ตอบกลับ

แม่ปวดท้องไหมคะ แม่บ้านนี้ท้องปั้นแล้วปวดท้องด้วยยิ่งทานอาหารยิ่งปวด ควรไปหาหมอไหมคะ

5y ago

ถ้าท้องปั้นบ่อยควรไปค่ะ

ถามหน่อยค่ะ ท้องปั้นคืออะไรค่ะ

5y ago

อ่อคะ