แม่ๆคลอดเดือนตุลาคม

แม่ๆที่คลอดเดือนตุลาคม เตรียมของให้น้องถึงไหนกันแล้วคะ ได้อะไรกันแล้วบ้างมาแชร์กันหน่อยค่ะ

34 ตอบกลับ

7 ตุลา ครบแล้วค่า รอเจอตัวเล็กอย่างเดียว บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 4 เดือน

22 ตุลาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย สามีหัวโบราณจะให่เตรียมวันที่ 1ตุลาค่ะ

ของบ้านนี้กำหนดคลอด 22 ต.ค. เตรียมครบหมดทุกอย่างพร้อมหิ้วแล้วค่ะ💗💗💗

บ้านนี้18ตุลายังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ยังทำงานทุกวันเลย

บ้านนี้ยังมีแค่ผ้าอ้อมอยู่เลยค่ะ กำหนด23ตุลานี้แล้ว

35+5วีค พร้อมหิ้วแล้วค่ะ เตรียมเสร็จตั้งแต่34วีคค่ะ

7 ตุลาค่ะ ตอนนี้เตรียมครบแล้ว พร้อมหิ้วค่ะ 😊

5y ago

เยอะมากค่ะ ทยอยซื้อตั้งแต่6เดือนจนตอนนี้คิดว่าครบแล้ว 😁

19ตุลาพร้อมแล้วค่ะอยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว

เตรียมครบแล้วจ้า รอซักแพคตะกร้าอย่างเดียว

5y ago

ใช่จ้าแม่ ไม่ค่อยรีบแต่ครบหมด😊

8 ตุลาคะ 35w5d เตรียมของใว้ครบทุกอย่างแล้วคะ

5y ago

แม่กำหนด 8 ตุลา ประจำเดือนมาล่าสุดประมานวันไหนคะ