เกิดเดือนกันยา

แม่ๆที่คลอดเดือนกันยามีอาการยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินเป็นเพนกวินเลยจ้า....ปวดหลัง ท้องแข็งตั้งแต่ต้นเดือน สิงหา เหนื่อยง่าย อุ้ยอ้าย จิมิบวม หน่วงเวลาเดิน ยืน นานๆ อดทนเพื่อลูก ใกล้ได้เจอกันแล้วว #อยากของหวานมาก #หิวบ่อย #นอนไม่ค่อยหลับแต่ง่วงนะ

5y ago

คุณแม่กี่วิค แล้วค่ะ