วิธีกระตุ้นน้ำนมแม่

แม่ๆที่คลอดลูกแต่ไม่ได้เจอลูกเนื่องจากลูกต้องอยู่ NICU เด็ก แม่ๆมีวิธีกระตุ้นน้ำนมกันยังไงบ้างคะ เรายังไม่ได้เจอหน้าลูกเลย นั่งบีบนมก็ไม่ออก เต้าไม่คัด ไม่รู้จะทำยังไง กลัวลูกออกมาไม่มีนมให้ลูกกิน 😣😣

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ ปั๊มนมอย่าให้ตกรอบค่ะ