ขอสอบถามแม่ๆท้องที่2หน่อยคะ

แม่ๆที่คลอดลูกธรรมชาตท้องที่2 เจ็บท้องนานกว่าท้องแรกไหมคะ แล้วตอนคลอดโดนกรีดไหมคะ แม่บ้านนี้แอบกลัวตอนโดนกรีดแบบท้องแรก ^^

2 ตอบกลับ

ถ้าคลอดธรรมชาติต้องโดนค่ะเพราะคลอดท้องแรกคุณแม่โดนกรีดคุณหมอก็ต้องเย็บค่ะ ถ้าคลอดอีกครั้งก็ต้องโดนกรีดค่ะแต่อาจจะไม่ใช่ที่เดิม

โดนกรีดคะ แต่คลอดเร็วกว่าท้องแรกเยอะเลย