เพศไหน

แม่ๆที่คลอดปี 63 รู้เพศกันยัง ได้หญิงหรือชาย

306 ตอบกลับ

ผญ จ้า กำหนด 28 ม.ค 63 28+1 วีคจ้าาา

30 พค 63 ค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

เดือนหน้าซาวน์แล้ว ลุ้นมาก

20 พ.ค.ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้ มีนา ลูกชายครับ😊😍

ยังไม่รู้เพศค่ะ ตื่นเต้นๆ

กำหนดคลอดเมษายน ผู้ชายค่ะ

28 เมษายน 63 ได้ลูกสาวค่ะ

22มกรา63 ยังไม่รุเพศเรยค่ะ

10เมษายังไม่รู้เลยค่ะ😂😂