แม่ๆคนไหนคลอดเดือนสิงหาบ้าง

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ รู้เพศกันยัง ขอดูท้องหน่อยค่ะ

39 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้คลอด27สิงหาจร้าแต่มีคนชอบบอกว่าท้องเราเล็กค่ะ. ได้ลูกสาวจร้า

กำหนด25สิงหาแต่หมอให้ผ่าก่อน1-2อาทิตย์. ผู้หญิงจ้า รู้ตั้งแต่16week

เดือนสิงหาค่ะ กำหนดคลอดวันที่13

เดือนสิงหาคะกำหนดคลอด26

กำหนดคลอดวันที่ 25 สิงหาคม2562 ค่ะ

33w.แล้วกำหนด7สิงหานี้ค่ะเพศหญิง

5y ago

ยินดีด้วยจ้า

29 สิงหาคร้าาา 29วีค ผู้หญิงค่ะ

สิงหาคะ13ยังไม่รุ้เพศเลยคะ

คลอดวันที่16สิงหาคะเพศชาย

15สิงหายังไม่รุ้เพศเลยค่ะ