เพศไหน

แม่ๆที่คลอดปี 63 รู้เพศกันยัง ได้หญิงหรือชาย

306 ตอบกลับ

กำหนดคลอดพฤษภา 63 ลุ้นอยากได้ลูกชายค่ะ 😍

5y ago

ซาวตอน11wค่ะ แร้วรอซาวเดือนนี้อีกรอบ

บ้านนี้กำหนดคลอด 28/02/63 หมอบอกว่าผู้หญิงค่ะ

หมอบอกหญิง​ แต่คนรอบตัวส่วนมาก​บอกชาย😅

บ้านนี้6​พ.ค​63 ค่ะ​ยังไม่รู้​เพศค่ะ

คลอดกุมภา63น้องหนีบไม่รู้เพศเลยคะ😁😁😁

กำหนด10/05/63 หมอนัดดูเพศ 11/12/62นี้แล้วจ้า

5y ago

จ้าคุณแม่

กำหนดคลอด 23. พ. ค 63 ยังไม่ทราบเพศจ้า

หมอบอกน่าจะผญ แต่ยังไม่100% 14ก.พ.63จร้า

กำหนด14กุมพา ยังไม่ได้ซาวดูเพศเลยย

ยังไม่รุ้เลยครับรอลุ้นเดือนนี้