ใกล้คลอดแล้วกำหนด 20 มกราคม🤰👶

แม่ๆที่คลอดน้องแล้ว ช่วยเล่าประสบการณ์การให้ฟังหน่อยจ้า บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว ตื่นเต้น#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน39วีค พอดี ไม่มีอาการอะไรนอกจากมีมูกใสประมาณ1อาทิตย์ วันที่คลอดคือไปหาหมอตามนัด ปรากฏว่าปากมดลูกเปิด3เซนกว่าหมอให้นอนรอคลอดตอนบ่าย2พอ4โมงเย็นกว่าๆฉีดยาเร่ง5โมงกว่าคลอดเลย