ค่าใช้จ่ายตอนคลอด

แม่ๆที่คลอดน้องแล้ว ต้องจ่ายค่าคลอดเท่าไหร่กันบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่า ทั้งโรงบาลรัฐ ทั้งเอกชน อยากรู้มากคะ

32 ตอบกลับ

คลอดโรงพยาบาลชุมชุนคลอดเองค่ะนอนโรงพยาบาล4วัน3คืน 4800 ค่ะเบิกประกันสังคมได้เต็มค่ะ

ขึ้นอยู่กับโรงพยาบาลค่ะ