ทีมกรกฏาคมเตรียมของไว้กันรึยังคะ

แม่ๆที่คลอดน้องเดือนกรกฏาคมซักเสื้อผ้าน้องไว้กันรึยังคะ แล้วเวลาแม่ๆซักผ้าน้องแม่ๆปั่นรึซักมือกันคะ บ้านนี้ซักมือค่ะ😄

1 ตอบกลับ

บ้านนี่ก็คลอดกรกฎาจ้าา รอบแรกซักเครื่อง รอบสองซักมือ