เลิกกิน/อาบ น้ำร้อนตอนลูกกี่เดือน

แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ เลิกกินน้ำร้อน อาบน้ำร้อน กันตอนลูกกี่เดือนคะ แม่บ้านนี้เพิ่งคลอดน้องได้9วันยังกินน้ำร้อน อาบน้ำร้อน อยู่ จึงอยากรู้ว่าจะเลิกกินเลิกอาบตอนน้องอายุเท่าไหร่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลิกอาบตอน 1 เดือนค่ะ แต่น้ำอุ่นกินเรื่อยๆ

4y ago

กินค่ะ

เราคลอดเสร็จกลับมาก็กินน้ำอุ่น อาบน้ำเย็นเลยจ้า

4y ago

แล้วแม่ได้กินน้ำเย็นบ้างไหมคะ