สอบถามค่ะ

แม่ๆที่คลอดตุลาคม ประจำเดือนมากันยังค่ะ แม่บ้านนี้ยังไม่เลยค่ะ เกี่ยวไหมค่ะที่ลูกกินนมเราแล้วจะทำให้ประจำเดือนยังไม่มา

2 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดวันที่31ตุลา​ ประจำเดือนมาวันที่2มกราค่ะ​ ให้นมลูกเหมือนกันค่ะ​ แต่แม่เราบอกเรามาเร็วเพราะผ่าคลอด​ สมัยแม่แกคลอดเองให้นมลูกแกบอกมาตอน5-6เดือน​

บ้านนี้มาเดือนพฤศจิกา เดือนธันวาไม่มาเลยค่ะ