คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆที่คลอดก่อนกำหนดแม่คลอดกันที่กี่วีคคะ แล้วอาการเป็นแบบไหนกันบ้างขอความรู้หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน32+3ค่ะน้องคลอดมาแข็งแรงดีไม่ต้องอบค่ะนน.แรกเกิด2,430กรัมค่ะตอนนี้10ขวบแล้วท้อง2ได้24weekแล้วค่ะแต่หมอให้กินยาป้องกันการคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2y ago

ช่วงนี้คุนแม่พักผ่อนเยอะๆค่ะงดทำงานหรือยกของหนักๆค่ะ

คลอดน้องตอน37+2วีคน้ำค้ำน้อยผ่าคลอดค่ะ

2y ago

37วีคขึ้นไปถือว่าคลอดปกติแล้วค่ะแม่ ถ้าคลอดก่อนกำหมดคือต้อง35วีคลงไปค่ะ

บ้านนี้35วีค ก่อนคลอดน้ำเดินค่ะ

2y ago

น้องแข็งแรงดีไหมคะแม่ คลอดแล้วอยู่โรงบาลนานไหมคะ

เราคลอด34วีค

2y ago

น้องอยู่ตุ้อบ7วันค่ะ