คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆที่คลอดก่อนกำหนด คลอดกี่วีคค่ะ แล้วน้องแข็งแรง ปลอดภัยรึเปล่าค่ะ เจ้าตู้อบกี่วันกันค่ะ ได้กลับบ้านพร้อมคุณแม่เลยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หลานสาวเราคลอดก่อนกำหนดค่ะ เพราะเป็นแฝด น้ำหนักน้อยมาก จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่ น้องอยู่ รพ ในตู้อบเป็นเดือนเลยค่ะ แต่ตอนนี้ก็แข็งแรงปลอดภัยดีค่ะ

34วีคคะน้องนน.2300อยุ่ตุ้ใช้เครื่องช่วยหายใจ3วันมีภาวะตัวเหลืองอบ3วันคะปัจจุบันน้อง11เดือนแข็งแรงดีพัฒนาการดีคะ(แม่นอนเฝ้าน้องที่รพ.คะ)