จอห์นสันสีม่วง

แม่ๆที่คลอดกันแล้วใครใช้จอห์นสันสีม่วงกันอยู่บ้างคะ อยากทราบว่ากลิ่นดีมั้ย

3 ตอบกลับ

หอมค่ะแต่ติดไม่ทน ส่วนตัวที่ว่าหอมพอใช้ได้มี จอห์นสันสีม่วงสูตรใส ดีนี่รสูตรใสสีชมพู สูตรน้ำนมสีฟ้า แต่ถ้าติดทนเราชอบเบบี้มายม่วงสูตรใสค่ะ สระผมลูกแล้วติดทั้งวัน ถูกใจคนชอบดมแบบเรามาก 🤣

สำหรับแม่สีชมพูหอมติดทนกว่าค่ะ สีม่วงหอมแต่กลิ่นไม่ค่อยติดตัวน้อง แต่เรื่องผิวนุ่มก็ดีทั้งสองสีค่ะ

สีชมพูค่า