อาการก่อนคลอด

แม่ๆที่คลอดกันแล้วมาแชร์ประสบการณ์ก่อนคลอดให้ฟังน่อยค่ะมีอาการกี่วันก่อนคลอดค่ะแล้วอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราไม่มีอาการอะไรบ่งบอกก่อนคลอดจน40wเลยไม่เจ็บเตือน จน40+3wอยู่ๆมีน้ำเดินตอนตี2เราให้สามีพาโรงพยาบาลคลอดวันนั้นเลยจ้า

แม่บ้านนี้แอบมีเจ็บเตือนแต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ