สอบถามค่ะ..

แม่ๆที่กินนมแอนมัมตอนท้อง พอคลอดออกมาลูกกระหม่อมเต็มตั้งแต่แรกเกิดเลยไหมคะ แม่บ้านนี้โดนแม่ผัวแซะทุกวัน ว่าเพราะเราไม่ยอมกินแอนมัมลูกถึงกระหม่อมไม่เต็ม เขาบอกตอนเขาท้องลูกคนเล็กกินแอนมัมลูกออกมากระหม่อมเต็มแข็งตั้งแต่เกิดกินแล้วโตมาจะฉลาดเป็นเด็กอัจฉริยะ เขาว่าลูกเราไม่ฉลาดหรอกเพราะเราไม่ยอมกินแอนมัมกระหม่อมก็ยังไม่เต็ม ปล.น้องเพิ่ง3เดือนค่ะ

19 ตอบกลับ

กว่ากระหม่อมจะเต็ม ก็เกือบขวบเลยนะคะ อย่าไปฟังค่ะ

เด็กแรกเกิดกระหม่อมยังไม่ปิดหรอกค่ะแม่

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะอยู่ที่เด็กค่ะ

ไม่ได้เกี่ยวกันเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ

ไม่เกี่ยวคะ

ไม่จริงค่ะ