คลอดเดือนสิงหา

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนสิงหาเริ่มเตรียมของกันหรือยังค่ะ

48 ตอบกลับ

กำหนดคลอด31สิงหา เพิ่งซักตากวันนี้เลยค่า พวกของจำเป็นซื้อครบหมดแล้ว เหลือพวกจิปาถะ ทิชชู่ สำลี มหาหิงค์ บลาๆ ไว้รอใกล้คลอดค่อยซื้อ อีกที

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 ส.ค. ค่ะเริ่มเตรียมของให้ลูกและ ขอจำเป็นสำหรับคุณแม่หลังคลอดแล้วค่พ

5y ago

ค่อยๆเตรียมค่ะ พอดีบ้านนี้มีของเก่าของลูกคนแรกไว้อยู่ค่ะคนที่ 2 เลยเตรียมของลูกไม่ค่อยเยอะ

บ้านนี้คลอดปลายกรกฎา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ แฟนไม่ให้เตรียมไว้ค่ะ ที่บ้านแฟนถือเคล็ด

5y ago

เตรียมเถอะค่ะ ตอนท้องแรกแม่สามีก็ไม่ให้เตรียม พอคลอดค่อยเตรียม ค่อยแล้วก็จะวุ่นวายกับการปั้มนมและเลี้ยงลูกแล้วค่ะ

16สิงหาค่ะ​ เกือบครบแล้วค่ะ​ ซักเรียบร้อยแล้ว​ ขาดอีกนิดหน่อยก็จะครบค่ะ

4สิงหาค่ะ พร้อมมากเตรียมทุกอย่างเสร็จแล้วเหลือแต่รอเจ้าตัวน้อย😊

เตรียมครบแล้วคะ แต่ยังไม่ได้จัดตะกร้าเตรียมคลอดเลย

เตรียมครบหมดแล้วค่าา จัดกระเป๋าพร้อมหิ้วเรียบร้อย

พร้อมหิ้วทุกวันคะ นี่ขนาดยังไม่รุเพศ ครบหมดแล้วคะ

15สิงหาพร้อมหิ้วแล้ว รอน้องอย่างเดียวจร้า

8. สิงหา เริ่มซักแล้วค่ะ แต่ของยังไม่ครบ😅