กำหนดคลอดเดือน พ.ย แม่บ้านไหนหนีไปคลอดแล้วค่ะ

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนนี้ มีใครแอบหนีไปคลอดแล้วมั้งค่ะ อยากคลอดบ้างแล้วคะ มีวิธีเร่งคลอดยังไงมั้งค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

กำหนดคลอดเดือน พ.ย แม่บ้านไหนหนีไปคลอดแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

5พ.ย62ครับ ผ่าคลอดเพราะแม่มีโรคประจำตัวแข็งแรงดีครับ ชอให้คลอดง่ายๆๆนะค่ะ

5y ago

39วีคกะ3วันค่ะ