น้องกลับหัวกันหรือยังคะ

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนกันยายนน้องกลับหัวกันหรือยังคะ บ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลย บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ หรือบ้านไหนกลับหัวช้ากว่านี้มั๊ย อยากคลอดเองจ้าาา ตอนนี้ 28 weeks +2 จ้า

1 ตอบกลับ

ซาวตอน 26 วีค น้องเอาหัวลงแล้วค่ะ ตอนนี้ 28 วีคแล้ว