กำหนดคลอด เดือนกันยายน

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือน กันยายน น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ ?กำหนด 24 กันยา 28+4 วีค น้ำหนัก 1071 g น้อยไปไหมคะ แล้วทานอะไรถึงลงลูกคะ ?ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ แม่ๆ ?

22 ตอบกลับ

นัด4.ก.ย.คะ คลอดสิงหาคมแน่คะ คนเเรกผญ.คลอด37w คนที่ผช.คลอด39w+1 คนนี้ท้อง3 32week5bayแล้วคะ ปวดจิมิปวดหลังปวเเอวเเน่นมากๆท้องปวดมดลูกหน่อยๆคะ

เปลี่ยน3มื้อใหญ่ ให้เป็น5มื้อเล็กค่ะ ช่วยได้ บ้านนี้กินทุกอย่างที่อยากกิน ตอนนี้ 37 week หนัก 3300

5y ago

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะ

20กันยาค่ะแม่ ซาวตอน28weekพอดีน้องหนัก 1290gค่ะ หมอนัดอีกวันศุกร์นี้31weekพอดีค่ะ

ตอน28วีค 916กรัมค่ะ กินทุกอย่างไม่ลงลูกเลยค่ะ ตอนนี้ 30วีค ได้ 1300กรัมเองค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะ ✌✌

บ้านนี้28week4day เหมือนกันแต่กำหนดคลอด4ตุลาคมค่ะตอนนี้น้องหนัก1468กรัมค่ะ

24ก.ย.วันเดียวกันเลยค่ะตอน29วีคน้องหนัก1265gค่ะตอนนี้30วีคแร้วค่ะ

กินเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า น้ำหนักลงลูกดีค่ะ

5y ago

ขอบใจจ้า 😊

กำหนดคลอด 1 กันยายนค่ะ 33w +1 นน.ลูกได้ 2010กรัมค่ะ

บ้านนี้20กันยาคะ ยังไม่ซาวด์เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คลอด20ก.ยยังไม่ซาวน์ดูเลยค่ะแม่