แม่ๆที่กำหนดคลอดกันยายนแตกกันหมดรึยังค่ะ

แม่ๆที่กำหนดคลอดกันยายนคลอดกันหมดรึยังค่ะ กี่สัปดาห์กันแล้วตอนนี้ เจ็บเตือนบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

38วีค2วัน ยังเงียบมากค่ะแม่😆

5y ago

ตื่นเต้นมากค่ะ ท้องต่ำมากแล้วรอลุ้นทุกวัน กำหนดคลอด20ก.ย.นี้ค่ะ