เตรียมตัวคลอด

แม่ๆที่กำหนดคลอด เดือนธันวาคม เตรียมของไปคลอดไว้ล่วงหน้า กันรึยังคะ? มีแม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดแล้วบ้าง เพศอะไร ตั้งชื่อว่าน้องอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้ผู้ชาย แม่ยังคิดชื่อเล่นไม่ได้เลยค่ะ😂 #กำหนด25ธันวาคม

1 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลย เตรียมของทุกวัน รู้สึกว่าเตรียมยังไงก็ไม่ครบค่ะ😂