สอบถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ค่ะ

แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ เตรียมของคลอดให้น้องตอนท้องกี่เดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีภาวะปากมดลูกเปิด ต้องระงับคลอดตอน 26วีค พอกลับจากรพ. แม้ก็ทยอยสั่งเลยคะ สามีบอกให้เตรียมเลย จะฉุกละหุกหากคลอดตอน 7เดือน เพราะที่บ้านอยู่กัน 2คนกับแฟนคะ