แม่ท้องตั้งครรภ์น้ำหนักเพิ่มมากสุดกี่โลค่ะ

แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ หรือ คลอดแล้ว น้ำหนักปกติกับตอนตั้งครรภ์ เพิ่มกันขึ้นมากี่โลค่ะ กว่าจะคลอดต้องขึ้นกี่โล ตอนนี้อายุครรภ์ 6 เดือนแล้วจ้า มีกังวลเรื่องน้ำหนักนิดหน่อย แม่ๆขึ้นกี่โลบ้างแชร์ความรู้หน่อยจ้า ?

2 ตอบกลับ

ตลอดการตั้งครรภ์เพิ่มมา10โลจ้า ตอนนี้คลอดน้องแล้วนน.แรกเกิด3,250ค่ะ

5y ago

บ้านนี้กินคลีนโดยส่วนใหญ่ค่ะแม่ ผลไม้ก็กินทุกอย่างเลยค่ะ ^^

ท้องแรกตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นมา18โลค่ะ

5y ago

เราอยุ่ไฟ10วัน คลอดได้3เดือน หุ่นลงปกติค่ะผอมเหมือนเดิม ลงเอง