แม่ๆ ที่กำลังตั้งครรภ์ ใจน้อยไหมค่ะ

แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ อารมณ์แปรปรวนกันหรือเปล่าคะ พ่อๆ เขารับมือกันยังไงค่ะ ?

2 ตอบกลับ

เป็นธรรมดาของฮอร์โมนคนท้องค่ะ ลองหาอะไรทำนะคะ กิจกรรมที่ชอบ แต่ถ้ารู้สึกเศร้าผิดปกติต้องไปำบเเพทย์นะคะ เพราะเสี่ยงซึมเศร้าตอนตั้งครรภ์ค่ะ

ของเราเป็นบางครั้งคะ บ่อน้ำตาแตกง่าย555 แต่สามีก็จะกอด จะถามว่าเป็นอะไร บอกได้นะ อยากกินอะไรมั้ย แล้วเราก็จะดีขึ้นทันทีเลยค่ะ😂