ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ มีปัญหาเรื่องท้องผูก ถ่ายลำบาก ทานอาหารกันยังไงบ้างคะเพื่อให้ถ่ายง่ายท้องไม่ผูก

77 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องผูก จนเป็นน้องริดซี่คะ55 คุณแม่เลยให้ทานมะละกอ โยเกิร์ต แก้วมังกร นมเปรี้ยวของแอนมัมก่อนนอนคะ ดีขึ้น ตอนนี้ขับถ่ายเป็นเวลาแล้วคะ 😀😀