ถ่ายลำบาก

ตอนท้องก็ท้องผูก​ทำไมคลอดแล้วไม่หาย​บางครั้งไม่กล้าเข้าห้องน้ำเลยเจ็บมากๆ

6 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกน่าจะเป็นริดสีดวงนะคะคุณแม่ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะเดี๋ยวจะลุกลาม

5y ago

บางวันก็ออกคะบางวันก็ไม่ออกแบบนี้เป็นไหมคะ

แรกๆจะเป็นแบบนี้แต่ก็จะดีขึ้นค่ะแม่ ถ้ายังไม่หายต้องไปหาหมอนะคะ หายไวๆนะคะ

หบังคลอดจะขับถ่ายลำบากหน่อยคะ สัก1เดือนเกือบๆ2เดือนก็หาย

คะเหมือน​มีเลือดด้วยปกติใช่ไหมคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผักผลไม้ค่ะ

แนะนำแก้วมังกรค่ะ

5y ago

ให้นมทานได้ใช่ไหมคะ