ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ มีปัญหาเรื่องท้องผูก ถ่ายลำบาก ทานอาหารกันยังไงบ้างคะเพื่อให้ถ่ายง่ายท้องไม่ผูก

77 ตอบกลับ

เราก็ท้องผูก ขับถ่ายยาก เราเลยลองกินส้มโอดู แต่ไม่ได้ว่าให้ช่วยเรื่องขับถ่าย กินเพราะอร่อย พอกินทีไร ขับถ่ายดีตลอดเลยค่ะ เราลองกินดู2-3ครั้ง ก็ขับถ่ายดีทุกครั้ง โล่งเลยค่ะ