ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ มีปัญหาเรื่องท้องผูก ถ่ายลำบาก ทานอาหารกันยังไงบ้างคะเพื่อให้ถ่ายง่ายท้องไม่ผูก

77 ตอบกลับ

ทานผักให้ได้ทุกมื้อค่ะ ผักใบเขียว เห็ด แครรอท ฟักทอง มะเขือยาว บวบ ผลไม้บ้าง ดื่มน้ำเยอะๆ ตั้งแต่ท้องเราชอบทานผักมาก ขับถ่ายดีทุกวันค่ะ