ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ มีปัญหาเรื่องท้องผูก ถ่ายลำบาก ทานอาหารกันยังไงบ้างคะเพื่อให้ถ่ายง่ายท้องไม่ผูก

77 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานผักค่ะตัวขับถ่ายดีคือผักบุ้ง+ผักกาดขาว+แครทค่ะขับถ่ายดีมากค่ะลองดูนะค่ะ เราเป็นคนท้องผูกบ่อยมากค่ะหาทุกวิธีเลยค่ะมาเจอผัก 3 ตัวรวมกันนี้ถ่ายดีมากค่ะ 2-3 ครั้งต่อวันแต่ไม่ท้องเสียนะค่ะถ่ายปกติค่ะ