ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ มีปัญหาเรื่องท้องผูก ถ่ายลำบาก ทานอาหารกันยังไงบ้างคะเพื่อให้ถ่ายง่ายท้องไม่ผูก

77 ตอบกลับ

แรกๆ ท้องผูกค่ะ เพราะเป็นคนไม่ชอบทานผักเลย 3-4 วันถ่ายที ทรมานมากค่ะ ทั้งปวดท้อง แน่นท้อง เลยหันมาทานผัก ผลไม้ทุกมื้อ ดีขึ้นค่ะ