ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ มีปัญหาเรื่องท้องผูก ถ่ายลำบาก ทานอาหารกันยังไงบ้างคะเพื่อให้ถ่ายง่ายท้องไม่ผูก

77 ตอบกลับ

เรากินโยเกิร์ตทุกวันช่วยได้บ้างค่ะ แล้วก้อน้ำลูกพรุนเหมือนจะเห็นผลไวกว่า แต่ไม่แน่ใจเหมือน ว่าน้ำตาลเยอะไหมพอดีน้ำตาลสูงค่ะ เลยไม่ค่อยดื่มเยอะ