ทีมเมษา2567

แม่ๆทีมเมษาแตกกันรึยังคะ 🥰

51 ตอบกลับ

บ้านนี้38+6วีคยังไม่เเต่กอีกค่ะยังเงียบอยูเลยค่ะ กำหนดคลอด9เมษาค่ะ

6mo ago

บ้านนี้ 8 เมษา ยังเงียบอยู่ 😁

กำหนดเดิม 19 เมษา แต่น้อนไม่ยอมกลับหัว หมอนัดผ่า 9 เมษานี้แล้ว บ้านนี้37 w3d

ไม่ได้ย้ายทีมแต่ได้ย้ายวันค่ะนัดผ่าวันที่4นี้ค่ะตื่นเต้นๆ

6mo ago

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

19เม.ยยังไม่แตกเลยค่ะท้องแข็งก็บ่อยปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่4นี้จ้า แต่ไม่มีมูก น้ำไม่เดินเลยค่ะ

บ้านนี้มีเด็กย้ายทีมมามีนาวันที่21ค่ะกำหนดคลอด4เมษาค่ะ

กำหนดแตกวันที่5 กระตุ้นปากมดลูกไปยัง เงียบอยู่เลย ค่ะ

6mo ago

ตอนคุณแม่โดนกระตุ้น ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

กำหนดคลอด21เมษาค่ะท้องแข็งบ่อยแต่ยังนิ่งๆอยู่ค่ะ

แตกแล้วค่า บ้านนี้กำหนดคลอด 15 เมษา คลอดจริง 26 มีนาค่า

6mo ago

บ้านนี้กำหนดคลอด8 เมษา แต่ยังเงียบอยู่เลย 😁😁

8 เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะ วันนี้หมอนัดมากระตุ้นแล้ว

6mo ago

แตกวันนี้แล้วค่ะแม่