เตรียมของ

แม่ๆทีมเมษาเตรียมของถึงไหนแล้วค่ะแม่บ้านนี้กำหนด18เม.ยของยังไม่ครบเลยค่ะ

เตรียมของ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15 เมษายนค่าาาา เตรียมบ้างแล้ว ส่วนมากเป็นของที่จะไปคลอดน้อง ยังไม่กล้าซื้อเยอะ เพราะมีพี่ๆเพื่อนๆสามี ทยอยให้มาเรื่อยๆ 😁😁

เสื้อผ้าเด็กไม่ต้องเตรียมเยอะค่า น้องใส่ได้แป๊บเดียวต้องเปลี่ยนsizeละค่ะ เด็กโตไวมากๆ

5y ago

ใช้คะเสื้อเตรียมไม่เยอะคะใส่แค่0-3เดือนก้ได้เปลื่ยนไซส์แล้วคะ

บ้านนี้16มษาจ้ะ แอบเตรียมใว้เมื่อวานเอาออกมาซักโดนป้าด่าเรียบร้อยจ้า 😁

5y ago

บ้านนี้ซักเรียบร้อยจ้า

กำหนด8เมษาจ้า แต่นัดผ่า2เมษา เตรียมครบหมดแล้วคะ แต่เสื้อผ้ายังไม่ได้ซัก

5y ago

แม่บ้านนี้ทะยอยซักแล้วจ้า

บ้านนี้18เหมือนกันค่ะยังไม่เตรียมไรสักอย่างเลยค่ะแม่เพราะโดนห้าม😣

5y ago

ซื้อไว้สักนิดก้อได้ค่ะแม่แม่บ้านนี้โดนห้ามเหมือนกันแต่อดใจไม่ได้ค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เริ่มซักแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้ซักเตรียมพร้อมแล้วจ้า

บ้านนี้พร้อมหิ้วละค่า ทีมเมษา บ้านนี้ 25 เมษาค่า

5y ago

บ้านนี้18เมษาจ้าแม่

เตรียมพร้อมมากเลยคะบ้านนี้ยังขาดหลายอย่างเลย

5y ago

บ้านนี้เริ่มจะครบแล้วจ้าแม่

เยอะมากค่ะแม่แม่ได้ลูกสาวแน่ๆเรยใช่มั้ยคะ 😄

ลูกสาวใช่ไหมคะเนี้ย ของน่ารักๆทั้งนั้นเลยยย

5y ago

ลูกสาวค่ะแม่