ทีมเมษามีใครแอบแตกกันแล้วบ้างคะ

แม่ๆทีมเมษามีใครแอบแตกไปแล้วบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด15เมษา เมื่อคืนมานี้มีอาการปวดเอวร้าวมาที่ท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนมีท้องแข็งร่วมด้วยเป็น1-2ชั่วโมงก็หาย เมื่อเช้ามานี้อาการก็กลับมาคะเป็นๆหายๆร่วมท้องแข็งบางครั้งก็ถี่ บางครั้งก็ไม่ถี่ ไม่มีมูลหรือน้ำเดินคะ ลูกน้อยดิ้นดีคะ ตอนนี้อายุครรภ์36+3 ต้องไปหาหมอไหมคะ หรือรอให้อาการถี่กว่านี้ก่อนคะ ท้อง2แล้วคะแต่แม่จำอาการท้องแรกไม่ค่อยได้แล้ว #ขอบคุญคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เมษาเหมือนกันค่ะ 21 กำหนด คลอด ตอนนี้35+4 รุ้สึกหนักตัวปวดหลังมากบวมทั้งตัวเหมือนคนเป้นโรคเบาหวานเลย แต่จิงๆเราไม่ได้เป้นหรอก อาการปวดท้องยังไม่มีมาให้เจ้บ แต่ก้แอบกลัวๆยุ แต่น้องก้ดิ้นดีสะเหลือเกิน คงจะแข็งแรงมาก😊

คล้ายๆบ้านนี้เลยค่ะ ท้องแรก ตอนนี้37+2 เพิ่งมีอาการเมื่อวาน คือปวดเหมือนปวดประจำเดือนแบบเบาๆ ท้องแข็งร่วมด้วย เป็น 1-2 ชม. ลูกดิ้นดีมาก แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นเลย อยากรู้เหมือนกันว่าคือเจ็บเตือนมั้ย

คืออาการเจ็บเตือนค่ะ เรา 37+1 ท้องแข็ง+ปวดทุก3นาที ไปหาหมอ ปากมดลูกไม่เปิด ให้กลับบ้าน ถ้ามีมูกเลือด หรือน้ำเดิน ค่อยไปค่ะ

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ ปวดต้นขาขวา ท้องแข็ง แต่ยังไม่ถี่ 36 week ละค่า รอลุ้น