แม่ๆทีมกันยาหิวบ่อยเหมือนกันไหมค่ะ

แม่ๆทีมเดือนกันยามีใครหิวบ่อยกินเยอะๆบ้างไหมค่ะแม่บ้านนี้กินเสร็จไม่ถึงชั่วโมงก็หิวต่อแล้วค่ะเรื่องน้ำหนักไม่ต้องพูดถึงเพิ่มขึ้นเยอะมาก5555#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หิวตลอดกินจนจุกแต่ท้องยังร้องอยู่เลย555