ขอสอบถาม

แม่ๆทีมสิงหาคมเป็นเหมือนกันไหมปวดหน่วงๆบางครั้งรลามถึงขาหนีบ บ้านนี้27วีคเป็นได้สามวันแล้วค่ะปวดแบบทรมานมากนั่งก้อเป็นยืนก้อเป็นนอนก้อเป็น มีโอกาศคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะแม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะ

ขอสอบถาม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้15สิงหาค่ะ เดินทั้งวันเพราะต้องทำงานแต่ไม่เจ็บอะไรน่ะค่ะ มีแต่ปวดหลังกับเอว