ซักผ้าเตรียมคลอดรอลูกสาว

แม่ๆทีมสิงหาคมมีใครเตรียมเสื้อผ้าน้องหรือยังค่ะ บ้านนี้พร้อมแล้ว รอแค่วันลูกคลอด ♥️ #ท้องสองค่ะ

ซักผ้าเตรียมคลอดรอลูกสาว
88 ตอบกลับ

ยังจ้ารอเพื่อนสั่งและส่งมาให้จ้า

11 สิงหาค่ะ เตรียมยังไม่หมดเลยค่ะ 😁

31สิงหา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

เพิ่งซักวันนี้เลยจ้า ทีมสิงหาจ้า

ยังเลยค่ะที่บ้านไม่ให้เตรียมค่ะ

19สิงหายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค้ะ

เตรียมแล้วคะแต่ยังไม่ได้ซักเลย

ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ แพลน18 สค

24 สิงหา เพิ่งเริ่มทะยอยซื้อค่ะ

23สิงหายังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ