ซักผ้าเตรียมคลอดรอลูกสาว

แม่ๆทีมสิงหาคมมีใครเตรียมเสื้อผ้าน้องหรือยังค่ะ บ้านนี้พร้อมแล้ว รอแค่วันลูกคลอด ♥️ #ท้องสองค่ะ

ซักผ้าเตรียมคลอดรอลูกสาว
88 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20ก.ค.ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ (ท้องที่ 2)😂😂 เตรียมพร้อมไว้ก่อนก็ดีค่ะ เพือเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด สู้ๆๆจ้าา✌️✌️

3y ago

วันเด่วกันเลยค่ะ..แต่นี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

เตรียมจะครบแล้วแต่ยังไม่ได้ซักไว้เลยค่ะ ที่บ้านถือ ใจจริงอยากซักใจจะขาด เพราะกลัวท้องโตแล้วขี้เกียจ 😂

สิงหาเหมือนกัน ยังไม่ได้ซื้อเลย คนทางบ้านเค้าไม่ให้รีบซื้อคะ แต่กะว่าจะซื้อตอนอายุครรภ์สัก8เดือนคะ

25 สิงหา ซื้อมาครบแล้วยังไม่ซักเรยค่ะ ที่บ้านห้ามนะคะแต่พอถึงเวลาไม่มีใครเลือกได้ดีเท่าเรา ☺️☺️

ปลายเดือนสิงหาเตรียมเสื้อผ้า ขวดนมไว้หมดแล้วค่ะ เหลือพวกผ้าเข็ดตัวห่อตัวอะไรจุกจิกนิดหน่อย

พึ่งซักวันนี้ค่ะ 3 สิงหา มีแต่คนทักว่าไม่ถึงคนแก่แถวบ้านว่าท้องแม่บ้านนี้เริ่มหน่วงแล้ว

สิงหาค่ะยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

3y ago

23สิงหาค่ะเตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ซักค่ะ

คนที่บ้านบอกไม่ให้เตรียมค่ะ แต่ส่วนตัวว่าจะเเอบซื้อเพราะซื้อตอนคลอดทีเดียวไม่ไหว

3y ago

ต้องแอบรับของยังไงไม่ให้คนที่บ้านเห็น555

กำหนดคลอด 8 สิงหา อุปกรณ์เครื่องใช้ ของใช้เตรียมเเล้วค่ะ เหลือแค่เสื้อผ้า

บ้านนี้สิงหาเหมือนกันคนที่บ้านยังไม่ไห้เตรียมเลยค่ะ. แม่อยากซื่อมากเลย